Quảng cáo trên phương tiện công cộng

Công ty Quảng cáo trên phương tiện công cộng Bình Dương

Hiện nay chúng ta có thể dễ dàng thấy được các quảng cáo trên phương tiện công cộng tràn lan trên khắp phố xá, thậm chí cả nông thôn, có thể thấy được sự phát triển mạnh mẽ của các phương tiện công cộng. Chính vì thế đã xuất hiện hình thức quảng cáo trên các phương tiện công cộng và ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Giới thiệu về dịch vụ quảng cáo trên phương tiện công cộng

Quảng cáo trên phương tiện công cộng là hình thức sử dụng, khai thác các vị trí tiềm năng trên các phương tiện giao thông công cộng (xe bus, xe taxi, xe dịch vụ, tàu thậm chí là xe máy, xe đạp) để đặt quảng cáo (trong và ngoài xe).

Chẳng cần đi đâu xa chúng ta có thể dễ dàng dễ dàng bắt gặp những biển quảng cáo đầy màu sắc và sự rỡ xuất hiện trên thân của các phương tiện công cộng.

Với ưu điểm hầu như các phương tiện công cộng đều xuất hiện nhiều – liên tục trên đường phố – Tận dụng quảng cáo trên phương tiện công cộng sẽ giúp bạn tiếp cận gần hơn đến khách hàng tiềm năng.

quảng cáo phương tiện công cộng
quảng cáo phương tiện công cộng

Các hình thức quảng cáo trên phương tiện công cộng có hiệu quả cao

Quảng cáo trên thân và trong xe Bus công cộng

Xe bus là một trong những phương tiện công cộng có lượng lưu thông lớn cũng như được đông đảo người lựa chọn di chuyển. Xe bus cũng có kích thước lớn hơn hầu hết các phương tiện khác nên dễ dàng tận dụng để dán các biển hiệu, poster, các banner,…

Có thể nói đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều doanh nghiệp khi muốn quảng cáo thương hiệu của mình trên các phương tiện công cộng, đưa khách hàng đến gần hơn với thương hiệu của mình.

Nhược điểm: Tuy nhiên chi phí bỏ ra để quảng cáo trên xe bus là khá lớn. Khi dán ở thân xe bus, các poster sẽ tiếp xúc trực tiếp với môi trường dễ phai màu, bong tróc gây mất đi tính thẩm mỹ theo thời gian.

Quảng cáo trên thân và trong xe Bus công cộng
Quảng cáo trên thân và trong xe Bus công cộng

Quảng cáo trên thân và trong xe Taxi

Với nhu cầu di chuyển của nước ta hiện nay các hãng taxi mọc lên vô cùng nhiều, phủ sóng khắp cả nước dù thành phố hay nông thôn. So với việc quảng cáo trên xe bus thì quảng cáo trên taxi cũng không hề kém cạnh về sự hiệu quả.

Hơn thế nữa đối tượng sử dụng xe taxi thường sẽ có mức thu nhập cao hơn, nhu cầu mua sắm cũng lớn hơn. Vì thế lựa chọn taxi là một cách quảng cáo công cộng mang lại hiệu quả cao và dễ dàng tiếp cận được khách hàng.

Quảng cáo trên thân và trong xe Taxi
Quảng cáo trên thân và trong xe Taxi

Quảng cáo bằng việc chạy xe đạp (hình thức roadshow)

Xe đạp cũng là một hình thức quảng cáo công cộng được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Cụ thể cách quảng cáo là cho 1 đoàn xe đạp chạy qua các con phố cùng với cách trang trí bắt mắt, biểu hiệu rực rỡ trên xe đạp thành đoàn. Điều này sẽ tạo nên một cách rất riêng và độc đáo thu hút và để lại cho khách hàng ấn tượng.

Quảng cáo trên thân và bên trong máy bay

Nói đến việc quảng cáo trên thân máy bay chúng ta cũng có thể hiểu được mức chi phí khủng khiếp như thế nào. Tuy nhiên, việc quảng cáo cũng gặp một số hạn chế nhất định và hầu như rất ít doanh nghiệp tiếp cận được với hình thức này.

Báo giá quảng cáo trên phương tiện công cộng tại VCT

Cũng giống như rất nhiều các hình thức quảng cáo khác, quảng cáo trên các phương tiện công cộng cũng có mức chi phí nhất định VCT chia sẻ với bạn như gồm;

“Đơn giá xe x số lượng xe x thời gian triển khai quảng cáo (số tuần, số tháng,…) x % chiết khấu của từng nhãn hàng khác nhau”

Như chúng ta có thể thấy, thông thường khi triển khai quảng cáo trên các phương tiện công cộng thường có số lượng lớn và trong một thời gian khá dài và đó cũng là cơ sở để tính báo giá.

Tuy nhiên với mỗi loại phương tiện công cộng sẽ có mức chi phí khác nhau có thể dao động từ vài triệu đồng cho đến hàng tỷ đồng. Vì thế để có thể biết được chi phí chi tiết khách hàng và doanh nghiệp có thể liên hệ để VCT tư vấn và báo giá công khai chi tiết.

VCT luôn đảm bảo chi phí hợp lý trên thị trường cùng với các chính sách bảo hành, hỗ trợ khách hàng trong suốt chiến dịch quảng cáo.

Ưu điểm dịch vụ quảng cáo trên các phương tiện công cộng do VCT thực hiện

Là một trong những hình thức quảng cáo đang hot nhất hiện nay VCT muốn bật mí cho bạn những ưu điểm mà chiến dịch quảng cáo trên các phương tiện công cộng mang lại cụ thể có thể như sau:

 • Tần suất hoạt động cũng như độ phủ sóng cao giúp cho việc các thương hiệu hay nhãn hàng xuất hiện trên đường phố thường xuyên để tăng khả năng ghi nhớ và biết đến.
 • Quảng cáo trên các phương tiện công cộng sẽ không đứng yên mà luôn di chuyển trên khắp các con phố lớn nhỏ, gia tăng độ nhận diện và tiếp xúc với khách hàng tiềm năng.
 • Các quảng cáo biển hiệu, poster trang trí sinh động, bắt mắt thu hút và gây ấn tượng trong tâm trí người nhìn.
dịch vụ quảng cáo trên các phương tiện công cộng
dịch vụ quảng cáo trên các phương tiện công cộng

Vì sao nên chọn công ty quảng cáo trên phương tiện công cộng VCT

Nhu cầu quảng cáo trên các phương tiện công cộng đang ngày càng tăng cao nên có rất nhiều đơn vị cung cấp và xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên việc lựa chọn một đơn vị uy tín lại là điều mà nhiều doanh nghiệp đang phân vân giữa quá nhiều lựa chọn.

Hiện nay VCT là công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo trên phương tiện công cộng tại Bình Dương, Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận khá nổi tiếng và được ưa chuộng.

Một số lý do khách hàng nên tin tưởng lựa chọn VCT như:

 • Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chuyên môn cao, cùng với tinh thần sáng tạo luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm cũng như dịch vụ ấn tượng, tạo dấu ấn trong tâm trí mỗi người tiêu dùng.
 • Có sự lắng nghe, thấu hiểu khách hàng, tư vấn và đưa ra ý kiến giúp khách hàng hiểu và cùng thống nhất để khách hàng hài lòng.
 • Chế độ bảo hành rõ ràng, sẵn sàng phục vụ sự cố trong suốt thời diễn ra các chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp.
 • Tận tình trong từng công việc nhỏ nhất, luôn đảm bảo thực thi kế hoạch, chiến dịch quảng cáo theo đúng tiến độ đã thống nhất.
 • VCT nổi tiếng về các dịch vụ như Thi công Bảng quảng cáo Trivision tuyệt đẹp, tạo điểm thu hút giữa công cộng.
công ty quảng cáo trên phương tiện công cộng
công ty quảng cáo trên phương tiện công cộng

Đó là ưu điểm cơ bản nhất, thường đường nhắc đến nhiều nhất về dịch vụ và sản phẩm VCT Event. Ngoài ra còn có rất nhiều lợi ích, ưu điểm khác nữa mà chỉ cần làm việc cùng VCt 1 lần thôi, khách hàng sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời, điểm khác biệt. Tất cả đều giúp VCT luôn được các khách hàng tin tưởng và lựa chọn giao phó các dự án quảng cáo của mình trong suốt nhiều năm liền.

Rate this post
Thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ:
Công ty TNHH Quảng cáo và Sự kiện VCT
 • Địa chỉ: 14 Phạm Thị Tân – Phường Phú Lợi – TP.Thủ Dầu Một – Bình Dương Xem địa chỉ
 • Holine: 0932 985 046
 • Webiste: www.sukienvct.com
 • CSKH: cskh@sukienvct.com
Tư vấn