Giới thiệu

Công ty TNHH Quảng cáo và Sự kiện VCT

Quảng cáo và Sự kiện VCT là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế thi công bảng hiệu, hộp đèn Alu, Fomex, Bảng Led vẫy, Led Neon, Led Ma trận, Chữ mica. VCT còn cung cấp dịch vụ tổ chức các sự kiện: Lễ động thổ, khởi công, lễ khai trương, cho thuê sân khấu, nhà bạt, nhà lều, bàn ghế…

VCT được thành lập bởi những thành viên giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cùng với các phương tiện kỹ thuật VCT luôn sẵn sàng phục vụ mọi dự án, công trình dù lớn hay nhỏ. Lấy nhu cầu của khách hàng và đặt uy tín lên hàng đầu VCT sẽ tạo ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Với lý tưởng sẽ trở thành một trong số những công ty nổi tiếng, những công ty hàng đầu về thiết kế thi công bảng hiệu và tổ chức sự kiện mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn cố gắng, cải thiện với phương châm “ khách hàng là thượng đế phải quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng”. Vậy nên, chúng tôi đang ngày càng nỗ lực, ngày càng hoàn thiện bản chất lượng dịch vụ để có thể phù hợp với khách hàng.

Với sứ mệnh quảng bá thương hiệu của quý khách hàng đi khắp nơi, nhân viên công ty không ngừng cố gắng. Lãnh đạo công ty không ngừng học hỏi hằng ngày để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Vì sao lựa chọn chúng tôi?

Khách hàng nói về chúng tôi

Cảm ơn VCT EVENT, các bạn là đội ngũ chuyên nghiệp. Tôi rất hài lòng với các bảng hiệu quảng cáo mà các bạn đã thi công cho văn phòng của tôi. Chất lượng, tinh xảo, chuyên nghiệp và giá cả rất cạnh tranh.

Anh Nguyễn Đức Vy

Công ty Luật VCT

Đội ngũ thiết kế thi công VCT EVENT rất nhiệt tình và chuyên nghiệp, các bạn thi công rất nhanh chóng và đảm bảo tiến độ đã cam kết.

Công ty MeU Solutions Incorporated

VCT EVENT là đơn vị thi công khá chuyên nghiệp. Các bạn rất tận tình, quy trình làm việc chuyên nghiệp rõ ràng. Chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ của công ty.

Công ty Bất động sản Mạnh Toàn Phát

Chất lượng bảng hiệu tốt, tiến độ thi công nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên thiết kế thi công chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh. Cảm ơn VCT EVENT đã nhiệt tình hỗ trợ

Công ty TNHH TM & Dịch vụ Kiến Vàng Đà Nẵng