Đơn vị sản xuất mô hình sự kiện ở Bình Dương

Hiện nay, các đơn vị sản xuất mô hính sự kiện ở Bình Dương đang ngày một nhiều nhưng không phải đơn vị nào cũng làm việc chuyên nghiệp và đảm bảo hiệu quả. Hãy cùng VCT tìm hiểu về các quy trình tổ chức sự kiện của một công ty uy tín và những lưu ý quan trọng khi thuê tổ chức sự kiện Bình Dương.

Phân loại các mô hình sự kiện hiện nay

Để lựa chọn được concept tổ chức sự kiện phù hợp, quý khách cần xác định mô hình sự kiện muốn tổ chức là gì.

Triển lãm/ Hội chợ

Đơn vị sản xuất mô hình sự kiện ở Bình Dương
Hội chợ giới thiệu sản phẩm ngành y tế

Đây là kiểu mô hình sự kiện khá phổ biến tại nước ta. Mục đích của các sự kiện triển lãm, hội chợ là để quảng bá sản phẩm, tìm kiếm khách hàng. Thông thường các triển lãm, hội chợ sẽ tổ chức sự kiện theo chủ đề để thu hút khách hàng đến dự, tạo cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp, cửa hàng buôn bán sản phẩm liên quan đến chủ đề. 

Lễ khai trương/ Kỷ niệm: 

Lễ khai trương/kỷ niệm thường được tổ chức cho các công ty, các cửa hàng kinh doanh. Sự kiện khai trương/  kỷ niệm cần được thực hiện theo tiêu chí của công ty đặt ra, phù hợp với đối tượng là khách hàng, thành viên trong công ty. 

Tùy quy mô, quý khách hàng có thể lựa chọn các gói sự kiện lớn, nhỏ. Khi lựa chọn đơn vị sản xuất mô hình sự kiện ở Bình Dương chuyên nghiệp, quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và đạt những hiệu quả tốt thông qua việc tổ chức sự kiện. 

Sự kiện âm nhạc/ Concert

Các sự kiện âm nhạc thường là những sự kiện lớn. Sự thành công của các sự kiện âm nhạc bao gồm nhiều yếu tố như: không gian, địa điểm tổ chức, sân khấu, các hiệu ứng âm thanh, ánh sáng, bảo vệ khu vực…Vì vậy những sự kiện về âm nhạc cần một đơn vị có kinh nghiệm đảm nhiệm. 

Đơn vị sản xuất mô hình sự kiện ở Bình Dương
Sự kiện âm nhạc hoành tráng

Hội thảo/ Seminar 

Sự kiện hội thảo diễn ra với sự xuất hiện của các nhân vật nổi tiếng trong các lĩnh vực như kinh tế, tài chính, công nghệ… Hội thảo mang đến cho khán giả những thông tin và cơ hội để giao lưu với diễn giả. 

Một số hội thảo cũng nhằm mục đích quảng bá sản phẩm, tuy nhiên việc lồng ghép các yếu tố sale phải thực sự khéo léo, tránh để khán giả hiểu lầm. Bởi vậy ngoài việc trang trí hình thức bên ngoài, kịch bản cho sự kiện hội thảo cũng cần được lên chi tiết và hợp lý.

Gala dinner/ Tiệc trang trọng

Các buổi tiệc Gala dinner không thể thiếu trong các tổ chức, doanh nghiệp, đây là cơ hội để doanh nghiệp tôn vinh và tăng cường tính đoàn kết của các nhân viên. Tiệc Gala dinner cũng cần được tổ chức một cách chỉn chu và có bài bản. 

Tùy theo quy mô của từng doanh nghiệp để tổ chức bữa tiệc theo phong cách gần gũi, ấm cúng hay sang trọng, hoành tráng. Cần phải có ý tưởng cụ thể để lên kế hoạch tổ chức cho bữa tiệc trang trọng diễn ra thành công.

Đơn vị sản xuất mô hình sự kiện ở Bình Dương
Tiệc gala dinner sang trọng

Teambuilding/ Outing

Teambuilding đang trở thành một hoạt động phổ biến trong mỗi doanh nghiệp. Để tổ chức sự kiện teambuilding hiệu quả cần phải thiết kế các trò chơi hợp lý, nâng cao tinh thần đồng đội, đảm bảo sự công bằng và kích thích gay cấn giữa các đội chơi. Bên cạnh đó, một số yếu tố về đạo cụ, thời tiết, địa điểm cũng đóng vai trò quan trọng để sự kiện diễn ra thành công.

Lễ hội/ Festival

Thông thường, các lễ hội đều là các sự kiện lớn với số lượng khán giả tham dự đông đảo, các hoạt động phong phú và trình diễn hấp dẫn. Việc tổ chức các lễ hội sẽ mất nhiều thời gian từ khâu lên ý tưởng, diễn tập, tổ chức và truyền thông… Vì vậy, nên lựa chọn một đơn vị sản xuất mô hình sự kiện ở Bình Dương để thực hiện.

Đơn vị sản xuất mô hình sự kiện ở Bình Dương
Lễ hội rước kiệu bà Hậu Bình Dương

Quy trình sản xuất mô hình sự kiện bất kỳ 

Có những nguyên tắc cố định để xây dựng một sự kiện thành công. Bất kỳ sự kiện nào cũng đều được thực hiện theo quy trình sản xuất sau.

Xác định yêu cầu và mục tiêu: 

Việc đầu tiên, quý khách cần xác định mô hình sự kiện muốn tổ chức là gì? Mục tiêu tổ chức sự kiện để bán hàng, quảng cáo dịch vụ hay tìm kiếm khách hàng mới… Sự kiện cần những yêu cầu gì về số lượng khách mời, concept thiết kế hay thời gian, địa điểm tổ chức…

Đơn vị sản xuất mô hình sự kiện ở Bình Dương
Xác lập các mục tiêu cho sự kiện

Thiết kế và lập kế hoạch

Từ những mục tiêu và yêu cầu đã xác định trên, quý khách lên ý tưởng thực hiện bằng cách lựa chọn các thiết kế cho phù hợp.Quý khách cần có một kế hoạch cụ thể về từng khâu trong sự kiện và dự trù các chi phí tổ chức. Lưu ý rằng thường sẽ có những chi phí phát sinh nên hãy dự trù chi phí dư ra. 

Chuẩn bị vật liệu và công cụ

Sau khi có kế hoạch chi tiết quý khách bắt đầu triển khai chuẩn bị vật liệu và các dụng cụ cần thiết cho sự kiện. Một số dụng cụ cần phải đặt thiết kế riêng như phông bạt, logo, thiệp mời… vì vậy nên sắp xếp danh sách dụng cụ hợp lý, ưu tiên những sản phẩm không có sẵn đặt mua trước.

Gia công và lắp ráp

Khi có đủ dụng cụ, quý khách thuê người gia công và lắp ráp các hạng mục cần thiết như sân khấu, biển hiệu, phông bạt, đèn… Thời gian thi công bao lâu sẽ phụ thuộc vào quy mô của từng sự kiện và các yêu cầu đi kèm. Vì vậy hãy bắt đầu công tác chuẩn bị sớm để sự kiện diễn ra đúng tiến độ. 

Kiểm tra và sửa chữa

Quá trình nghiệm thu và kiểm tra sẽ diễn ra khi thợ hoàn thiện lắp ráp xong. Nếu quý khách thuê lẻ từng hạng mục thì việc kiểm tra cũng sẽ diễn ra đơn lẻ còn quý khách lựa chọn một công ty sự kiện trọn gói thì chỉ cần kiểm tra toàn bộ các hạng mục một lần. 

Quý khách cần kiểm tra kỹ, đặc biệt là các hạng mục liên quan đến kỹ thuật và an toàn. Nếu phát hiện những điều bất thường hoặc không chắc chắn cần yêu cầu đội thợ sửa chữa ngay. 

Kiểm tra và yêu cầu sửa chữa nếu phát hiện lỗi sai

Lựa chọn các đơn vị sản xuất mô hình sự kiện ở Bình Dương chuyên nghiệp, quý khách sẽ không phải lo lắng việc này bởi họ đã có kinh nghiệm và đảm bảo trên hợp đồng.

Hoàn thiện và trang trí

Sau khi kiểm tra các hạng mục theo đúng yêu cầu, quý khách cho hoàn thiện và trang trí. Vì các địa điểm cho thuê sẽ không cho lắp đặt trước nên quý khách sẽ hoàn thiện và trang trí rời từng phần trước khi di chuyển tới địa điểm tổ chức.

Vận chuyển và lắp đặt

Gần tới ngày tổ chức sự kiện, quý khách có thể vận chuyển và lắp đặt trước các hệ thống sân khấu, âm thanh, ánh sáng và đồ trang trí…Nhớ kiểm tra lại một lần nữa và cho chạy thử chương trình để sự kiện được diễn ra thành công. 

Hoàn thiện và lắp đặt trước giờ diễn ra buổi tiệc

Nếu lựa chọn đơn vị sản xuất mô hình sự kiện ở Bình Dương làm trọn gói thì từ khâu lên ý tưởng quý khách sẽ được tư vấn các vật liệu phù hợp với mức dự chi. Các công tác mua vật liệu, thi công lắp ráp cũng công ty sự kiện cũng chịu trách nhiệm và đảm bảo tiến độ như thỏa thuận. 

Báo giá thuê sản xuất mô hình sự kiện ở Bình Dương 

Báo giá cho việc tổ chức các sự kiện sẽ dựa vào nhiều yếu tố như: địa điểm, diện tích tổ chức, số lượng khách mời, chương trình, những khu vực cần trang trí, âm thanh, ánh sáng, kịch bản chương trình, mc, diễn viên, nhân viên an ninh… 

Vì vậy quý khách cần phải có một yêu cầu cụ thể đơn vị sản xuất mô hình sự kiện ở Bình Dương mới lên được chi phi. Dưới đây là một số báo giá sự kiện tại Bình Dương để quý khách tham khảo:

 

Sự kiệnGiá tham khảo (VND)
Tiệc Gala dinner9.000.000 -15.000.000
Team building7.000.000 – 10.000.000
Lễ khai trương, kỷ niệm8.500.000 – 12.000.000
Hội thảo9.000.000 – 12.000.000
Một số sự kiện lớn sẽ cần tới nhân viên an ninh

Kinh nghiệm chọn đơn vị sản xuất mô hình sự kiện ở Bình Dương 

Để được cam kết về chất lượng, tiến độ và an toàn của buổi lễ, quý khách cần lưu ý một số điều sau khi chọn đơn vị sản xuất mô hình sự kiện ở Bình Dương: 

  • Năng lực thiết kế – thi công:

Các sự kiện có quy mô lớn và yêu cầu cao cần một đơn vị sản xuất sự kiện có kinh nghiệm bởi chỉ một sai sót nhỏ trong khâu chuẩn bị có thể gây ra những hậu quả lớn. Vì thế hãy yêu cầu bên đơn vị thi công cho xem các dự án họ đã thực hiện hoặc hồ sơ năng lực.

  • Sự chuyên nghiệp của đơn vị tổ chức: 

Một đơn vị sản xuất mô hình sự kiện ở Bình Dương chuyên nghiệp sẽ có các quy trình làm việc rõ ràng, hợp đồng đầy đủ thông tin. Làm việc với một công ty có kinh nghiệm tổ chức sự kiện sẽ giúp quý khách yên tâm và không mất nhiều thời gian giám sát.

  • Sự sáng tạo: 

Khi quý khách đưa ra yêu cầu, những đơn vị sản xuất mô hình sự kiện ở Bình Dương có tính sáng tạo sẽ giúp quý khách lên một kịch bản hoàn hảo, độc đáo. Tính sáng tạo cho một chương trình sự kiện là điều vô cùng cần thiết để ghi dấu ấn trong lòng người tham dự. 

  • Chu đáo, tỉ mỉ: 

Những sự kiện dù lớn hay nhỏ rất cần đơn vị tổ chức phải tỉ mỉ từng khâu dù là nhỏ nhất. Sự kiện là bộ mặt của doanh nghiệp vì vậy hãy chọn những đơn vị làm việc chu đáo, cẩn thận để tránh xảy ra những sai sót khiến khách hàng đến dự sự kiện không hài lòng. 

Lựa chọn đơn vị sản xuất mô hình sự kiện ở Bình Dương chuyên nghiệp giúp quý khách an tâm hơn

Giới thiệu đơn vị sản xuất mô hình sự kiện ở Bình Dương

VCT là đơn vị sản xuất mô hình sự kiện ở Bình Dương uy tín. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, VCT tự hào mang đến cho quý khách dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng xứng đáng. VCT cung cấp sản xuất mô hình các sự kiện trọn gói như: lễ khởi công, khai trương, tiệc gala dinner… 

Lễ khởi công do VCT tổ chức

Bên cạnh đó, VCT cũng cho thuê các dịch vụ lẻ như: sân khấu, phông bạt, bàn ghế, bảng hiệu… Quý khách có thể lựa chọn dịch vụ trọn gói và các sản phẩm lẻ, VCT sẽ tư vấn quý khách những giải pháp giúp tối ưu chi phí nhất. 

Trên đây là toàn bộ thông tin cần thiết về các đơn vị sản xuất mô hình sự kiện ở Bình Dương. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp quý khách lựa chọn các đơn vị tổ chức sự kiện dễ dàng, tối ưu được chi phí tổ chức. 

Hãy ghé website sukienvct.com hoặc liên hệ tới số hotline của VCT để được tư vấn,  báo giá chi tiết về các chương trình, sự kiện và nhận ưu đãi hấp dẫn. 

Rate this post
Thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ:
Công ty TNHH Quảng cáo và Sự kiện VCT
  • Địa chỉ: 14 Phạm Thị Tân – Phường Phú Lợi – TP.Thủ Dầu Một – Bình Dương Xem địa chỉ
  • Holine: 0932 985 046
  • Webiste: www.sukienvct.com
  • CSKH: cskh@sukienvct.com
Tư vấn