Tổ Chức Sinh Nhật - Đám Tiệc

Công ty Tổ chức Sinh Nhật – Đám tiệc Bình Dương

Tổ chức sinh nhật – đám tiệc tại Bình Dương ngày càng trở nên phổ biến và ngày càng được chú trọng không chỉ ở các các nhân mà còn trong doanh nghiệp.

Hiện nay nhu cầu tổ chức sự kiện đang ngày càng trở nên cần thiết đặc biệt tổ chức sinh nhật – đám tiệc cũng được chú trọng và tổ chức một cách trang trọng và lớn hơn. Ngoài ra tôt chức tiệc sinh nhật – đám tiệc còn được áp dụng rộng rãi vào trong các tổ chức, doanh nghiệp như để đánh dấu quãng thời gian hành trình của doanh nghiệp đó.

Giới thiệu tổng quát về tổ chức sinh nhật đám tiệc là gì?

Tổ chức sinh nhật – đám tiệc làm một sự kiện sự kiện quan trọng đối với mỗi cá nhân nhằm để kỷ niệm ngày mà mình được sinh ra cũng như thêm một tuổi mới.

Hiện nay việc tổ chức tiệc sinh nhật không chỉ diễn ra ở cá nhân mà còn trong một tập thể, tổ chức cũng như các doanh nghiệp thể để kỷ niệm đánh dấu thời gian hoạt động và trưởng thành.

Chuyên tổ chức sinh nhật - đám tiệc
Chuyên tổ chức sinh nhật – đám tiệc

Tổ chức tiệc sinh nhật – đám tiệc cho tổ chức, doanh nghiệp

Hiện nay việc các tổ chức, doanh nghiệp tổ chức tiệc sinh nhật – đám tiệc đã không còn là điều xa lạ. Việc tổ chức sự kiện sinh nhật cho doanh nghiệp cũng có phần giống như sinh nhật cá nhân để đánh dấu ngày thành lập, kỷ niệm tuổi mới, cũng như sự tồn tại của họ.

Đồng thời đây cũng là dịp mà doanh nghiệp có cơ hội nhìn lại quá trình phát triển của mình, nhìn lại sự phát triển, hình thành cũng như những khó khăn thử thách mà doanh nghiệp đã trải qua.

Tổ chức tiệc sinh nhật – đám tiệc cho cá nhân

Tổ chức sinh nhật – đám tiệc cho các nhân đã là truyền thống từ rất lâu để kỷ niệm ngày mình được sinh ra và  thêm một tuổi mới. Nó được xem như một dấu mốc của mỗi người thể hiện sự lớn lên trưởng thành theo từng năm.

Ngày nay tổ chức sinh nhật được tổ chức ngày càng trang trọng và lớn hơn tùy vào nhu cầu của mỗi cá nhân. Tuy nhiên sự kiện này ngày càng trở nên quan trọng đối với mỗi người và rất được chú trọng trong việc tổ chức.

Quy trình tổ chức sự kiện sinh nhật – đám tiệc

Cùng tìm hiểu về quy trình tổ chức sinh nhật – đám tiệc cho doanh nghiệp và cá nhân để chúng ta có cái nhìn rõ hơn về sự kiện quan trọng này.

Chuyên tổ chức đám tiệc
Chuyên tổ chức đám tiệc

Quy trình tổ chức tiệc sinh nhật – đám tiệc cho tổ chức doanh nghiệp

Công tác chuẩn bị tổ chức sự kiện sinh nhật: Đối với mỗi sự kiện nào đều cần có sự chuẩn bị tỉ mỉ kỹ lưỡng trước khi tổ chức, sự kiện sinh nhật của doanh nghiệp cũng vậy nghe có vẻ đơn giản nhưng thật ra lại rất quan trọng vì là dấu mốc thể hiện sự trưởng thành của doanh nghiệp đó. Cần trang trí không gian, sân khấu, âm thanh ánh sáng cũng như cần chạy thử chương trình trước khi diễn ra.

Đón tiếp các khách mời đến dự tiệc sinh nhật: Tiếp theo chính là công tác đón tiếp các khách mời, có đội ngũ hướng dẫn, hỗ trợ khách mời để xe đón tiếp cũng như tiếp nhận quà từ khách mời và hướng dẫn họ vào trong nơi diễn ra sự kiện.

Tổ chức sự kiện sinh nhật doanh nghiệp: Nêu phát video chúc mừng sinh nhật, sau đó là lời phát biểu của người đứng đầu đại điện cho doanh nghiệp, lời phát biểu của khách mời tiêu biểu, nghi thức chúc mừng sinh nhật. Sau đó là phần khai tiệc, các tiết mục văn nghệ, trò chơi, bốc thăm trúng thưởng,..

Bế mạc sự kiện sinh nhật của doanh nghiệp: Kết thúc sự kiện, tuyên bố bế mạc, cùng chụp ảnh lưu niệm giữa doanh nghiệp với khách mời và hướng dẫn khách ra về.

Dọn dẹp vệ sinh: Kết thúc sự kiện cần thu dọn đồ đạc, vệ sinh sạch sẽ và bàn giao mặt bằng cho bên tổ chức sự kiện.

Quy trình tổ chức sinh nhật – đám tiệc cho cá nhân

Công tác chuẩn bị trước sự kiện sinh nhật: Đối với tiệc sinh nhật cá nhân sẽ không quá long trọng như doanh nghiệp nó mang sự ấm cúng và có phần đơn giản hơn vì thể tùy vào sở thích cá nhân mà trang trí không gian tiệc.

Đón tiếp khách mời đến với tiệc sinh nhật: Chủ tiệc sẽ là người đứng ra đón tiếp các khách mời thường là những người thân thiết và check in kỷ niệm với khách.

Tổ chức tiệc sinh nhật: Đầu tiên sẽ là nghi thức chúc mừng sinh nhật, hát, thổi nến và chủ tiệc sẽ ước một điều khi bước sang tuổi mới, chụp ảnh lưu niệm và khai tiệc.

Kết thúc sự kiện và dọn dẹp: Sau khi kết thúc sự kiện sẽ tiễn khách ra về và dọn dẹp.

Chuyên tổ chức sinh nhật
Chuyên tổ chức sinh nhật

VCT đơn vị tổ chức tiệc sinh nhật đám tiệc tại Bình Dương, Hồ Chí Minh

Có thể bạn chưa biết – VCT rất nổi tiếng trong lĩnh vực Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty tại Bình Dương!

VCT là một trong những đơn vị chuyên tổ chức sự kiện hàng đầu hiện nay. Với lý tưởng trở thành một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế và tổ chức sự kiện đã giúp doanh nghiệp luôn nỗ lực phấn đấu tiến tới mục tiêu trong tương lai.

Công ty luôn đề cao “khách hàng là thượng đế” luôn quan tâm đến nhu cầu, sở thích của khách hàng cũng như những trải nghiệm thực tế trong suốt quá trình tổ chức sự kiện.

Với sứ mệnh là quảng bá thương hiệu của quý khách hàng đi khắp nơi, đội ngũ nhân viên VCT không ngừng cố gắng hết mình, không ngừng học hỏi hằng ngày để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, đem đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Như vậy, có thể thấy được VCT đang là một đơn vị tổ chức sự kiện mang đến sự uy tín, đáng tin cậy cho khách hàng, từ những dịch vụ nhỏ nhất đến những sự kiện lớn VCT luôn đảm bảo cung cấp những điều tốt nhất đến khách hàng,

Vì sao nên chọn VCT là đơn vị tổ chức tiệc sinh nhật – đám tiệc hiện nay?

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

VCT có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong mọi công việc, có sự sáng tạo và năng động trong công tác thiết kế và tổ chức cùng với các phương tiện kỹ thuật luôn sẵn sàng phục vụ dự án dù là lớn hay nhỏ.

Đội ngũ nhân viên tổ chức sinh nhật, đám tiệc chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên tổ chức sinh nhật, đám tiệc chuyên nghiệp

Sự kiện sinh nhật được diễn ra đúng kế hoạch

Đảm bảo sự kiện sinh nhật của khách hàng được diễn ra theo đúng kế hoạch của khách hàng, đảm bảo các khâu tổ chức được thống nhất kỹ lưỡng về thời gian địa điểm, trang trí, sân khấu,… từ đó triển khai và bám sát kế hoạch giúp sự kiện được diễn ra tốt đẹp.

Tổ chức tiệc sinh nhật – đám tiệc chọn gói không phát sinh chi phí

Hiện nay VCT đang cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện sinh nhật – đám tiệc trọn gói từ những khâu nhỏ nhất như tư vấn, lên ý tưởng, cung cấp các trang thiết bị, thiết kế background, sân khấu, quản lý và giám sát trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Có sự quản lý rủi ro hiệu quả

Luôn chú trọng đến những vấn đề âm thanh ánh sáng, có sự tương tác tác thống nhất giữa hai bên nhân sự, đồng thời xem xét và có những phương án dự phòng để giải quyết vấn đề bất ngờ xảy ra.

Công ty chuyên tổ chức sinh nhật - đám tiệc
Công ty chuyên tổ chức sinh nhật – đám tiệc

Q&A về tổ chức tiệc sinh nhật – đám tiệc

Cần chuẩn bị gì khi tổ chức tiệc sinh nhật đám tiệc?

Để bữa tiệc sinh nhật được diễn ra tốt đẹp thì công tác chuẩn bị  cũng rất quan trọng cần có sự thống nhất cho tất cả các thành viên, có sự phân công công việc rõ ràng, kiểm tra kỹ cá khâu kỹ thuật để đảm bảo sự kiện được diễn ra thuận lợi nhất.

Nên tổ chức tiệc sinh nhật – đám tiệc trong nhà hay ngoài trời?

Tổ chức trong nhà sẽ mang đến sự ấm cúng, sum họp có phần thư giãn để tụ tập sau thời gian làm việc bộn bề thường sẽ phù hợp tổ chức trong gia đình yêu thích sự đơn giản ấm cúng, thoải mái và gần gũi.

Tổ chức ngoài trời: phù hợp với cả cá nhân và doanh nghiệp. Đặc biệt những hoạt động ngoài trời, với những trò chơi, hoạt động vui nhộn làm tăng không khí buổi tiệc.

Dự trù kinh phí bao nhiêu tổ chức tiệc sinh nhật – đám tiệc?

Chi phí dự trù tổ chức là điều vô cùng quan trọng đặc biệt là đối với doanh nghiệp để tránh việc chênh lệch quá nhiều giữa dự định và thực tế. Để chi phí được đáp ứng nên liệt kê các thứ cần thiết cho buổi tiệc sinh nhật cùng với chi phí chi tiết của từng loại.

Từ đó sẽ ước tính được khoảng phí cần thiết và đưa ra khoảng dự trù phù hợp tránh tình trạng vượt quá ngân sách cho phép của cá nhân doanh nghiệp.

Một khi đã có VCT Event lo liệu, khách hàng sẽ không phải bận tâm đến bất cứ vấn đề gì trong quá trình đặt tổ chức sinh nhật, đám tiệc.

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ:
Công ty TNHH Quảng cáo và Sự kiện VCT
  • Địa chỉ: 14 Phạm Thị Tân – Phường Phú Lợi – TP.Thủ Dầu Một – Bình Dương Xem địa chỉ
  • Holine: 0932 985 046
  • Webiste: www.sukienvct.com
  • CSKH: cskh@sukienvct.com
Tư vấn