Thi Công Bảng Quảng Cáo Trivision

Công ty Thi công bảng quảng cáo Trivision Bình Dương

Thi công Biển quảng cáo Trivision còn gọi là dịch vụ lắp đặt Trivision Billboard, Trivision Billboard Advertising hoặc biển lật 3 mặt. Đây là hình thức quảng cáo bằng biển bảng ngoài trời tầm cao, đã xuất hiện rất lâu về trước và có mặt rất nhiều trên khắp các tỉnh thành của đất nước Việt Nam.

Chúng ta có thể thường bắt gặp các biển quảng cáo Trivision này ốp trên tòa nhà, ngay cạnh đường quốc lộ, đường cao tốc,… và có thể xem chúng ở nhiều góc độ khác nhau.

Giới thiệu về bảng quảng cáo Trivision

Các loại bảng quảng cáo Trivision

Đối với bảng quảng cáo Trivision, chúng ta có 2 loại biển bảng thông dụng: biển quảng cáo 1 cột và biển quảng cáo ốp tường.

Cấu tạo của loại biển Trivision này bao gồm:

 • Các thanh nhôm để dán hình ảnh quảng cáo, được sắp xếp cách nhau từ 1-3mm
 • Có bộ motor điện bên trong.
 • Có thiết kế khung sắt đỡ biển.
 • Xây cột trụ bằng bê tông, sắt (đối với loại biển quảng cáo 1 cột).
bảng quảng cáo Trivision
bảng quảng cáo Trivision

Bảng quảng cáo Trivision giá bao nhiêu

Đây được xem là một trong những hình thức quảng cáo biển bảng ngoài trời. Chính vì vậy, quảng cáo Trivision có báo giá khá đắt đỏ hơn so với những loại bảng quảng cáo thông dụng khác.

Mỗi doanh nghiệp, khi book thi công loại hình quảng cáo này cần phải triển khai ít nhất từ sáu tháng trở lên.

Đối với chi phí triển khai chiến dịch,  phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố gồm: lựa chọn vị trí, thời gian, thiết kế, sản xuất maquette, thi công chiến dịch.

Khác với quảng cáo pano và quảng cáo billboard, quá trình thi công bảng cáo Trivision tốn rất nhiều thời gian và cần nhiều nhân sự hơn. Đây được xem là yếu tố ảnh hưởng lớn tới quá trình báo giá.

Nếu trong khoảng thời gian triển khai chiến dịch, doanh nghiệp có nhu cầu mong muốn thay đổi nội dung maquette theo đợt, đơn vị thi công quảng cáo sẽ tiến hành thay mới, bảo hành chất lượng theo nhu cầu của quý khách hàng tận tâm.

Doanh nghiệp có thể đặt nhiều vị trí đặt biển hoặc có thể tăng thời gian chạy quảng cáo Trivision để được hưởng những ưu đãi, chiết khấu vô cùng hấp dẫn từ công ty đối tác. Báo giá Trivision sẽ có sự thay đổi nhất định theo tình hình thị trường nên doanh nghiệp cần thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất để lựa chọn mức chi phí phù hợp.

Ưu nhược điểm của bảng quảng cáo Trivision

Ưu điểm:

 • Thu hút sự tập trung của chúng ta nhờ vào sự chuyển động của các thanh cuốn. Đôi mắt của con người có xu hướng tập trung vào những vật thể chuyển động hơn là tĩnh.
 • Có tính năng chạy đồng thời 3 nội dung quảng cáo trên cùng một diện tích hiển thị.
 • Truyền tải hình ảnh hiện đại, tiên tiến một cách chân thật nhất của thương hiệu quảng cáo tới khách hàng.
 • Quảng cáo thi công ở tầm cao nên không gặp phải vật cản che khuất, có khả năng hiển thị liên tục suốt 24/24h.

Nhược điểm:

 • Bảo trì và thay hình ảnh quảng cáo mất rất nhiều thời gian.
 • Chi phí thi công lắp đặt biển Trivision sẽ cao hơn so với Billboard quảng cáo ngoài trời thông thường (chiếm 10-40% giá thuê hàng năm của vị trí). Chỉ nên áp dụng với những vị trí tốt.
 • Biển Trivision sẽ dễ xảy ra sự cố hơn so với Billboard tĩnh, đặc biệt là với Billboard sử dụng lâu ngày. Không sử dụng được ở các khu vực thường xuyên có thời tiết xấu vì dễ bị ngã quật.
 • Có trọng lượng nặng (trung bình 20-25 Kg/m2), cần bộ khung chống chắc chắn.
 • Có đường sọc của khe hở của Trivision (dao động 6-8mm).
 • Cần có nguồn điện để hoạt động.
 • Kích thước bị giới hạn, không được quá to cũng như quá nhỏ. Bởi nếu quá nhỏ thì tỷ lệ đường sọc/tổng diện tích lớn khiến nội dung quảng cáo khó nhìn. Nếu kích thước quá to sẽ không có kích thước thanh đủ dùng khiến motor không đủ lực kéo.

Giới thiệu dịch vụ thi công bảng quảng cáo Trivision

Dịch vụ thi công bảng quảng cáo Trivision là gì?

Dịch vụ thi công bảng quảng cáo Trivision là đơn vị doanh nghiệp tiếp nhận, chịu trách nhiệm trong suốt quá trình thiết kế – thi công và lắp đặt bảng quảng cáo Trivision theo như nhu cầu của khách hàng về nội dung maquette, ý tưởng, màu sắc thiết kế,…

Đối với đơn vị thi công, cần đảm bảo đúng tiến độ thời gian mà hai bên doanh nghiệp và đơn vị thiết kế đã thoả thuận theo hợp đồng đã bàn bạc.

dịch vụ thi công bảng quảng cáo Trivision
dịch vụ thi công bảng quảng cáo Trivision

>>> Một dịch vụ khá giống với dịch vụ thi công Trivision, được đánh giá cao về chất lượng và độ bắt mắt – Thi công Bảng chuyển hình Rolling

Báo giá thi công bảng quảng cáo Trivision trọn gói

Chi phí triển khai một chiến dịch quảng cáo Trivision Billboard phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Càng có nhiều lợi thế về truyền thông, vị trí Billboard quảng cáo sẽ càng đắt đỏ như:

 • Khu vực quảng cáo: Đối với những vị trí quảng cáo Trivision tại các khu vực thành phố lớn sẽ có mức giá cao hơn so với các tỉnh thành khác. Bởi tại đây tập trung lượng khách hàng tiềm năng với nhiều phân khúc khác nhau, doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu nhanh chóng.
 • Vị trí lắp đặt: Là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới mức báo giá của biển lật 3 mặt Trivision Billboard. Đối với cùng một khu vực, tỉnh thành thì chi phí triển khai Trivision Billboard tại các vị trí đắc địa, có mật độ giao thông qua lại đông đúc sẽ cao hơn so với các khu vực còn lại.
 • Thời gian triển khai quảng cáo: Với các chiến dịch quảng cáo Trivision Billboard triển khai trong thời gian dài, có chi phí đắt hơn so với quảng cáo có thời gian ngắn hơn.
 • Đặc biệt, các chiến dịch quảng cáo khi triển khai trong thời gian dài, doanh nghiệp sẽ nhận mức chiết khấu riêng, từ đó giúp doanh nghiệp giảm được tương đối phần ngân sách phải bỏ ra cho chiến dịch quảng cáo trung bình mỗi tháng.
giá thi công bảng quảng cáo Trivision
giá thi công bảng quảng cáo Trivision

Do đó, tùy vào nhu cầu mong muốn của khách hàng, nguyên liệu lắp đặt thi công, nhân lực thiết kế ý tưởng, vị trí lắp đặt,… sẽ có mức giá phù hợp.

Giới thiệu công ty thi công bảng quảng cáo Trivision chuyên nghiệp – VCT Event

Quy trình thi công bảng quảng cáo Trivision tại VCT Event

Dưới đây là quy trình thiết kế thi công bảng quảng cáo Trivision tại VCT Event:

Biển lật 3 mặt có cấu tạo từ nhiều bộ phận phức tạp khác nhau. Đối với phần biển sẽ được cấu tạo từ khung kim loại và các thanh nhôm gắn sát lại với nhau có hình trụ tam giác. Vì vậy mà nó sẽ hiển thị được ba nội dung maquette thay vì một, bên trong lắp đặt moteur điện.

Các doanh nghiệp muốn lắp đặt thiết kế, cần lưu ý yếu tố này để thường xuyên kiểm tra chất lượng của biển xoay lật 3 mặt. Không nên triển khai chiến dịch vào mùa mưa bão, gió lớn vì có thể xảy ra những tình huống không đáng có như: chập điện, hỏng motor… khiến biển không hoạt động được.

Khi hệ thống moteur điện bắt đầu hoạt động bình thường, các thanh sắt được xếp cách nhau từ 1-3mm sẽ dẫn động xoay 360 độ, từ từ thay đổi từ hình ảnh này sang hình khác.

Thời gian hiển thị giữa các mặt được quy định do người vận hành và lắp đặt biển quảng cáo Trivision, bạn cũng có thể lựa chọn cách chuyển ảnh từ trái sang phải, phải sang trái, đồng loạt, sóng biển trái, sóng biển phải…

công ty thi công bảng quảng cáo Trivision
công ty thi công bảng quảng cáo Trivision

Vì sao nên chọn thi công bảng quảng cáo Trivision tại VCT Event?

Là một trong những đơn vị chuyên thiết kế, thi công biển quảng cáo các loại khác nhau. Trong đó, VCT Event tự hào là đơn vị chuyên thi công bảng quảng cáo Trivision tại Bình Dương, Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Tạo ra nhiều sản phẩm quảng cáo thành công và đầy ấn tượng trên thị trường hiện nay. VCT luôn tự tin là đơn vị thi công biển quảng cáo chất lượng, uy tín và tận tâm đối với khách hàng.

Những sản phẩm bảng quảng cáo Trivision từ VCT Event luôn được tiến hành nghiêm ngặt, lên ý tưởng kỹ càng, chọn lựa các nguyên vật liệu thiết kế và đội ngũ nhân lực thi công tốt nhất.

Đảm bảo đến tay khách hàng sẽ hài lòng về mọi mặt, giúp cho thương hiệu của khách hàng được quảng bá rộng khắp mọi nơi.

chuyên thi công bảng quảng cáo Trivision
chuyên thi công bảng quảng cáo Trivision

Q&A về thi công bảng quảng cáo Trivision

Lĩnh vực nào nên thi công bảng hiệu trivision lật ba mặt?

Bảng hiệu trivision bật ba mặt có rất nhiều ưu điểm nổi bật, sản phẩm được dùng cho nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm quảng bá thương hiệu như:

 • Dùng để quảng cáo cho những dòng sản phẩm mới ra mắt, các chương trình mới dành cho khách hàng của doanh nghiệp, công ty.
 • Quảng bá cho sự kiện, phim mới ra mắt, chương trình truyền hình mới, sự kiện sắp được tổ chức.
 • Bảng hiệu Trivision quảng bá cho nhãn hàng, thương hiệu mới ra mắt.
 • Bảng hiệu dùng trong các sân bay để quảng cáo cho dịch vụ, hãng bay, hướng dẫn khách hàng, quy định của sân bay
 • Dùng cho việc giới thiệu chương trình, lễ kỷ niệm, đại hội, sự kiện quan trọng của Đảng, nhà nước,…

Bảng quảng cáo Trivision thường được sử dụng ở đâu?

Đối với biển quảng cáo Trivision sẽ rất thích hợp với các địa điểm quảng cáo ngoài trời, dọc đường quốc lộ, cao tốc, những đoạn đường có mật độ dân cư đông.

Những vị trí này, sẽ giúp cho bảng hiệu được tiếp cận và quảng bá dễ dàng, thu hút người xem nhiều hơn vào nội dung của biển quảng cáo.

Lưu ý khi đặt dịch vụ thi công bảng quảng cáo Trivision

Do cấu trúc thiết kế được ghép từ các thanh lật trụ, nên vì thế sẽ có khe hở giữa các thanh này.

Ngoài ra cũng cần phải cắt ấn phẩm quảng cáo để dán lên chúng, chính vì thế cần lưu ý trong việc thiết kế maquette, tránh trường hợp bị cắt đi những nội dung quan trọng của biển quảng cáo.

Do vận hành bởi mô-tơ và nguồn điện, việc tồn tại ở môi trường ngoài trời trong thời gian dài đôi khi sẽ dẫn tới bị hỏng hoặc “chập mạch”. Vì thế, bạn cần để ý tới và bảo hành thường xuyên để quảng cáo được diễn ra suôn sẻ.

Tổng kết

Với slogan sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất, một chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất đối với tất cả các khách hàng về giá, mẫu thi công, đội ngũ chăm sóc khách hàng,…

Bên cạnh thi công bảng quảng cáo Trivision, VCT Event còn cung cấp các dịch vụ thi công khác có trong danh mục. Hoặc khách có thể liên hệ nhân viên VCt để được tư vấn.

VCT Event cam kết với mỗi khách hàng, sẽ hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn trong tương lai.

Rate this post
Thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ:
Công ty TNHH Quảng cáo và Sự kiện VCT
 • Địa chỉ: 14 Phạm Thị Tân – Phường Phú Lợi – TP.Thủ Dầu Một – Bình Dương Xem địa chỉ
 • Holine: 0932 985 046
 • Webiste: www.sukienvct.com
 • CSKH: cskh@sukienvct.com
Tư vấn