Những điều bạn cần biết về mẫu biển quảng cáo dọc

Kích thước và hình thức của biển quảng cáo đóng vai trò rất quan trọng trong việc thực hiện chiến dịch quảng cáo.Nhờ có các biển quảng cáo mà nhiều khách hàng biết đến sản phẩm dịch vụ của bạn nhiều hơn. Do đó, nhiều cửa hàng doanh nghiệp ngày càng được quan tâm nhiều hơn đến việc làm biển quảng cáo.

Bởi một tấm biển quảng cáo đẹp giúp mời gọi khách hàng đến với cửa hàng của mình. Từ đó, gia tăng doanh thu nhanh chóng. Nhưng bạn lại băn khoăn không biết nên chọn mẫu biển quảng cáo nào.

Biển quảng cáo dọc là gì ?

Biển quảng cáo dọc là những biển quảng cáo nằm đứng, hướng dọc. Loại biển quảng cáo này có khả năng tối ưu hình ảnh quảng cáo, ví dụ như hình ảnh con người được thể hiện đầy đủ từ đầu đến chân.

Thông thường biển quảng cáo dọc được lắp đặt bên hông hoặc mặt trước của các nhà, tòa nhà cao tầng.

Ưu, nhược điểm biển quảng cáo dọc

Ưu điểm

  • Biển dọc thu hút sự chú ý của người đi đường. Bởi phần lớn người đi qua đường sẽ để ý đến biển dọc đầu tiên. Bởi thị giác của con người luôn tìm đến điểm cao hơn. Mà biển dọc thì thường có lợi hơn so với các mẫu biển khác.
  • Mẫu biển dọc giúp tận dụng không gian tốt hơn. Khi bạn treo nó ở các vị trí như cạnh tòa nhà.
  • So với mẫu biển quảng cáo khác, thiết kế biển dọc sẽ thể hiện được trọn vẹn hình ảnh hơn. Các hình ảnh thể hiện đầy đủ trên biển quảng cáo.

Nhược điềm

  • Ít vị trí lắp đặt hơn, không đa dạng như biển quảng cáo ngang.
  • Mức độ an toàn kỹ thuật thấp. Đây chính là lý do tại sao mà sự phổ biến của biển dọc ít hơn biển quảng cáo ngang.

Một số chất liệu được dùng biển quảng cáo dọc phổ biến

Biển quảng cáo dọc luôn nổi bật trên đường phố bởi tâm lý mỗi người đi đường đều bị thu hút bởi những gì trên cao. Tuy nhiên mức độ an toàn kỹ thuật của loại bảng quảng cáo dọc khá thấp, nếu muốn thực hiện bạn nên tham khảo 3 mẫu quảng cáo dọc phổ biến sau đây với 3 chất liệu khác nhau, sau đó lựa chọn tùy vào vị trí và địa điểm lắp đặt.

Biển quảng cáo dọc làm từ Aluminium

Tấm nhôm Aluminium là chất liệu rất phổ biến để thực hiện các biển hiệu quảng cáo trước các tòa nhà, khách sạn,… Với cấu tạo 2 lớp nhôm chống ăn mòn, đặc tính nhẹ, bền, dẻo, chịu nhiệt tốt, ngoài ra còn rất dễ thiết kế, thi công tạo hình.

Biển quảng cáo làm từ chất liệu Hiflex

Hiflex là chất liệu nhựa PVC, sở hữu những ưu điểm nổi trội như gọn nhẹ, bền màu, có thể tái sử dụng, chịu tốt các tác động của thời tiết và giá thành thực hiện các biển quảng cáo thấp. Vì thế đây là mẫu chất liệu được ưa chuộng thực hiện các biển quảng cáo ngoài trời.

Biển quảng cáo dọc làm từ Formex

Formex (còn được gọi là format) có ưu điểm về độ cứng và mềm linh hoạt, dễ sử dụng, tạo hình trong quảng cáo. Vì thế chất liệu này có thể tạo ra các biển quảng cáo sáng tạo nhất với nhiều hình dáng khác nhau, thông thường sẽ được sử dụng với mục đích đặt biệt. Ngoài ra, Formex còn có đặt tính không gây độc hại cho co người và không thấm

Địa chỉ thi công biển quảng cáo dọc uy tín chất lượng

VCT EVENT là đơn vị thi công công trình quảng cáo, làm biển hiệu quảng cáo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi mong muốn trở thành đối tác tin cậy và hiệu quả trong việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ quảng cáo cho khách hàng.

Nếu cần được tư vấn trực tiếp, các khách hàng xin vui lòng liên hệ về:
Hotline: 0932.985.046
Website: www.sukienvct.com
Fanpage: VCT EVENT

Rate this post
Thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ:
Công ty TNHH Quảng cáo và Sự kiện VCT
  • Địa chỉ: 14 Phạm Thị Tân – Phường Phú Lợi – TP.Thủ Dầu Một – Bình Dương Xem địa chỉ
  • Holine: 0932 985 046
  • Webiste: www.sukienvct.com
  • CSKH: cskh@sukienvct.com
Tư vấn