Đơn vị sản xuất thi công sân khấu ngoài trời ở Bình Dương uy tín, giá rẻ

Với những sự kiện có quy mô lớn không thể tổ chức trong hội trường, các doanh nghiệp phải lên phương án tổ chức ở sân khấu ngoài trời là một việc làm cần thiết. Bài viết dưới đây, hãy cùng sukienvct.com đi tìm đơn vị sản xuất thi công sân khấu ngoài trời ở Bình Dương giá rẻ và chất lượng!

Các mô hình sân khấu ngoài trời phổ biến

Trên thị trường hiện nay, có nhiều mô hình sân khấu khác nhau tùy thuộc vào mục đích và yêu cầu của sự kiện khác nhau. Nhìn chung, có 4 mô hình sân khấu ngoài trời phổ biến như sau:

 • Sân khấu ngoài trời không có mái che

Sân khấu ngoài trời không có mái che là dạng sân khấu phổ biến hiện nay nhằm phục vụ những sự kiện có thời gian chuẩn bị ngắn, gấp rút nhờ tính đơn giản, dễ dàng lắp đặt và trang trí mà không tốn quá nhiều thời gian. Bên cạnh đó, sân khấu ngoài trời không có mái che giúp tận dụng được tối đa không gian thoáng đãng và ánh sáng tự nhiên. 

 • Sân khấu ngoài trời có mái che

Mô hình sân khấu ngoài trời có mái che là dạng sân khấu có sử dụng phông bạt, mái che nhằm phòng tránh nắng, mưa gió. Đây là mô hình phù hợp với những sự kiện khởi công, động thổ hoặc những sự kiện được tổ chức trong điều kiện nắng nóng hoặc mưa gió.

 • Sân khấu ngoài trời dạng đèn led và màn hình Led

Đây là ý tưởng sân khấu ngoài trời sử dụng hệ thống đèn Led để chiếu sáng kết hợp với màn hình Led giúp sân khấu trở nên lung linh và đẹp mắt. Mô hình này thường được tổ chức ở các sự kiện liveshow, hòa nhạc, … diễn ra vào buổi tối giúp sân khấu trở nên sống động và thu hút quan khách tham gia sự kiện.

 • Sân khấu ngoài trời cho các sự kiện chuyên nghiệp

Sân khấu ngoài trời phục vụ cho các sự kiện chuyên nghiệp là loại hình sân khấu chuyên nghiệp và có quy mô lớn. Đơn vị thi công sân khấu ngoài trời phải trang bị đầy đủ từ cách bố trí, trang trí đến các hệ thống chiếu sáng, âm thanh, backdrop,… 

Thông thường, mô hình này được phục vụ cho những sự kiện tổ chức chương trình kỷ niệm, sự kiện quan trọng cho các doanh nghiệp lớn.

Đơn vị sản xuất thi công sân khấu ngoài trời ở Bình Dương
Sân khấu ngoài trời có mái che

Các bước thi công sân khấu ngoài trời chuẩn nhất

Để thi công sân khấu ngoài trời đảm bảo được chắc chắn, đúng kỹ thuật và thẩm mỹ, các đơn vị thi công phải thực hiện các bước sau đây:

Vị trí

Để xác định vị trí sân khấu, trước tiên đơn vị thi công phải đi khảo sát vị trí thực tế và xem xét vị trí có phù hợp với thiết kế ban đầu khách hàng đưa ra hay không. Vị trí lắp đặt sân khấu phải được thi công ở những nơi có địa hình bằng phẳng, không bị gồ ghề và đáp ứng tốt tính thẩm mỹ. 

Điều này, giúp sân khấu sự kiện có được một không gian và vị trí đẹp và lung linh nhất cũng như đảm bảo độ an toàn, chắc chắn cho sân khấu.

Đơn vị sản xuất thi công sân khấu ngoài trời ở Bình Dương
Vị trí sân khấu ngoài trời cần được lắp đặt ở nơi có địa hình phẳng

Quy mô

Mô hình sân khấu ngoài trời phải được thi công theo đúng như thiết kế, đảm bảo được lắp đặt theo đúng quy mô phù hợp với thỏa thuận đã được thống nhất.  

Để xác định được quy mô tổng thể của sân khấu, trước khi lắp đặt đơn vị thi công phải thỏa thuận với khách hàng xem sân khấu có quy mô như thế nào, sức chứa khoảng bao nhiêu người, có những hoạt động gì, kinh phí thi công là bao nhiêu… 

Mọi chi tiết thi công đều phải đảm bảo hài hòa với không gian thực tế để làm nên một mẫu sân khấu hoàn hảo nhất.

Đơn vị sản xuất thi công sân khấu ngoài trời ở Bình Dương
Tùy thuộc vào quy mô để lắp đặt sân khấu cho phù hợp

Chiều cao

Sau khi đã xác định quy mô sân khấu, đơn vị thi công cần tiếp tục xác định chiều cao của sân khấu ngoài trời để lắp đặt các khung sân khấu một cách chính xác. 

Sân khấu phải được lắp đặt với chiều cao phù hợp, không nên đặt quá cao hoặc quá thấp bởi sẽ ảnh hưởng tới tầm nhìn của khách mời dưới khán đài với sân khấu và không gian của sân khấu. 

Đơn vị sản xuất thi công sân khấu ngoài trời ở Bình Dương
Chiều cao sân khấu phải phù hợp

Bố cục

Bố cục sân khấu phải đảm bảo phù hợp và đầy đủ các vị trí phía trước, phía sau, trong cánh gà và trung tâm sân khấu. Thông qua những yếu tố đó, sẽ giúp việc thi công sân khấu ngoài trời đúng kỹ thuật và kích thước như yêu cầu trong bản vẽ thiết kế.

Trang trí

Sau khi đã xác định được bố cục và lắp đặt được khung sân khấu theo đúng bố cục đã thiết kế, đơn vị thi công tiến hành trang trí sân khấu ngoài trời. Các yếu tố trong trang trí phải được thực hiện theo đúng thiết kế đã thỏa thuận trước đó. 

Đặc biệt, trong quá trình thi công cần phải thực hiện các chi tiết theo đúng kỹ thuật, đảm bảo sự chắc chắn để giúp trong quá trình vận hành sự kiện không bị xảy ra sự cố các chi tiết trang trí bị bong ra.

Âm thanh ánh sáng

Hệ thống âm thanh, các hiệu ứng ánh sáng cũng cần được lắp đặt theo đúng vị trí được thống nhất theo yêu cầu trong thiết kế. Hệ thống này cần được lắp đặt trong một không gian phù hợp và đảm bảo đúng kỹ thuật để sân khấu chắc chắn, an toàn nhất. 

Dựa theo tính chất của sự kiện mà sử dụng những trang thiết bị, hiệu ứng ở những vị trí phù hợp  để không làm ảnh hưởng đến sân khấu chung cũng như mục đích của sự kiện.

Tiêu chí chọn đơn vị sản xuất thi công sân khấu ngoài trời ở Bình Dương

Để tìm chọn đơn vị sản xuất thi công sân khấu ngoài trời ở Bình Dương, quý khách hàng cần chọn lựa những công ty sản xuất thi công có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sân khấu. 

Đơn vị sản xuất thi công cũng cần đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn, các trang thiết bị, vật liệu thi công chất lượng và có quy trình vận hành chuyên nghiệp, nhanh chóng. Điều này giúp cho sân khấu trở nên ấn tượng và sự kiện được diễn ra an toàn và suôn sẻ nhất. 

Ngoài ra, khi chọn đơn vị sản xuất thi công sân khấu ngoài trời, quý khách hàng cũng cần chọn đơn vị thuê với giá cả hợp lý. Quý khách cũng không nên chọn đơn vị có chi phí thuê quá rẻ để đảm bảo an toàn và chất lượng cho sân khấu của mình.

Báo giá thi công sân khấu ngoài trời ở Bình Dương

Giá thi công sân khấu ngoài trời ở Bình Dương phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

 • Quy mô, thông số kỹ thuật, diện tích sân khấu
 • Hệ thống thiết bị, vật liệu, âm thanh
 • Loại hình sân khấu: sân khấu trải thảm hay sân khấu 3D dành cho biểu diễn, …..
 • Phụ kiện đi kèm,…. 

Chi phí thi công sân khấu được tính riêng lẻ từng hạng mục, vật liệu theo thiết kế. Vì vậy, quý khách hàng cần phải lựa chọn và xem xét kỹ các thiết bị và quy mô sân khấu phù hợp để tránh tốn kém quá nhiều chi phí thi công sân khấu ngoài trời.

Giới thiệu đơn vị sản xuất thi công sân khấu ngoài trời ở Bình Dương

Công ty TNHH quảng cáo và sự kiện VCT chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế thi công là một trong những công ty mà quý khách có thể tìm hiểu lựa chọn để thi công sân khấu ngoài trời ở Bình Dương. 

Công ty VCT chuyên thi công các sự kiện tích hợp nhiều tính năng nổi bật: lắp ráp thi công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhân công, bục sân khấu có nhiều bậc linh hoạt, … nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chí thẩm mỹ, đẹp và an toàn.

đơn vị thi công sân khấu ngoài trời ở Bình Dương
VCT Events là đơn vị sản xuất thi công sân khấu ngoài trời ở Bình Dương uy tín nhất

Lưu ý khi chọn đơn vị sản xuất thi công sân khấu ngoài trời ở Bình Dương

Việc lắp đặt sân khấu ngoài trời đúng kỹ thuật là yếu tố vô cùng quan trọng và có ảnh hưởng lớn tới sự vận hành của sự kiện. Vì vậy, khi chọn đơn vị thi công sân khấu ngoài trời khách hàng cần lưu ý những tiêu chí sau đây:

Uy tín và kinh nghiệm

Một đơn vị thi công uy tín và kinh nghiệm là một đơn vị có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, đúng quy trình và kỹ thuật. 

Đơn vị có kinh nghiệm phải đảm bảo xây dựng sân khấu ngoài trời phù hợp với nội dung, tính chất, bố cục sân khấu phải được bố trí một cách rõ ràng, khoa học và tạo được điểm nhấn cho sân khấu. Bên cạnh đó, sân khấu ngoài trời phải đảm bảo toát lên được sự nổi bật, hiện đại của chương trình, sự kiện. 

Đơn vị sản xuất thi công sân khấu ngoài trời ở Bình Dương
Đội ngũ nhân sự thi công sân khấu ngoài trời phải được đào tạo bài bản

Tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn

Sân khấu ngoài trời phải chịu nhiều tác động từ ngoại cảnh. Vì vậy, việc chọn đơn vị thi công tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và lắp đặt đúng kỹ thuật giúp quý khách phòng tránh những rủi ro về kỹ thuật cũng như kiểm soát các sự cố khiến sự kiện bị gián đoạn. Điều này, giúp chương trình, sự kiện diễn ra suôn sẻ và thành công.

Quy trình vận hành chuyên nghiệp

Đơn vị thi công có quy trình vận hành chuyên nghiệp giúp sự hợp tác giữa hai bên diễn ra thuận lợi và thành công. Vì vậy, quý khách nên chọn những đơn vị thi công có đội ngũ vận hành đảm bảo nhanh chóng, đúng tiến độ, an toàn và đúng yêu cầu kỹ thuật trong thi công thiết kế.

Giá thuê hợp lý 

Khách hàng cần chọn doanh nghiệp thi công có giá thuê phù hợp với túi tiền bỏ ra để đảm bảo việc thi công sân khấu diễn ra suôn sẻ và đúng tiến độ.

Vật liệu thi công chất lượng

Việc tổ chức sự kiện ngoài trời thường đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu bởi đây là nơi đông người sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Vì vậy, đơn vị thi công phải có vật liệu thi công chất lượng nhằm đảm bảo việc thi công đúng kỹ thuật và hạn chế những rủi ro.

Trên đây là một số chia sẻ của sukienvct.com giúp quý khách đưa ra đánh giá và lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công lắp đặt sân khấu cho sự kiện ngoài trời phù hợp. 

Nếu có nhu cầu chọn đơn vị sản xuất thi công sân khấu ngoài trời ở Bình Dương, quý khách hàng có thể tham khảo dịch vụ thi công sân khấu ngoài trời của VCT Event là một đơn vị uy tín và chất lượng về tổ chức sự kiện với giá cả phù hợp. Chúc quý khách hàng có được những chương trình ấn tượng và thành công!

Rate this post
Thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ:
Công ty TNHH Quảng cáo và Sự kiện VCT
 • Địa chỉ: 14 Phạm Thị Tân – Phường Phú Lợi – TP.Thủ Dầu Một – Bình Dương Xem địa chỉ
 • Holine: 0932 985 046
 • Webiste: www.sukienvct.com
 • CSKH: cskh@sukienvct.com
Tư vấn