đơn vị bán sân khấu sự kiện ở Bình Dương

Đi Tìm Đơn Vị Bán Sân Khấu Sự Kiện Ở Bình Dương Uy Tín Nhất

Sân khấu được sử dụng phổ biến trong các chương trình sự kiện. Vậy sân khấu sự kiện bao gồm bộ phận nào? Đơn vị bán sân khấu sự kiện ở Bình Dương uy tín nhất ở đâu? Cùng VCT tìm hiểu đáp án qua bài viết dưới đây.

Sân khấu sự kiện bao gồm những bộ phận nào?

Trong các buổi sự kiện, sân khấu là nơi trung tâm diễn ra các chương trình, hoạt động chính. Sân khấu sự kiện được thiết kế đẹp, bắt mắt sẽ thu hút nhiều người xem. Nhờ đó tăng lượng khách hàng và thành công của sự kiện. Dưới đây là những bộ phận chính của sân khấu trong các chương trình sự kiện.

Sân khấu chính

đơn vị bán sân khấu sự kiện ở Bình Dương
Sân khấu chính là bộ phận không thể thiếu trong sân khấu sự kiện

Sân khấu chính (hay bục sân khấu) là bộ phận không thể thiếu trong sân khấu sự kiện. Đây là bộ phận ảnh hưởng đến sự an toàn của người đứng trên sân khấu trong chương trình sự kiện. Ngoài ra còn ảnh hưởng đến tầm nhìn của những người xem ngồi bên dưới.

Sân khấu chính được đơn vị bán sân khấu sự kiện ở Bình Dương thiết kế đa dạng hình dáng với các chất liệu khác nhau. Trong chương trình sự kiện, có ba loại sân khấu chính gồm sân khấu chính di động, sân khấu chính lắp ghép và sân khấu chính cố định.

 • Sân khấu chính di động: Gồm các chi tiết được lắp ráp sẵn với nhau, chân sân khấu được làm từ các kim loại cao cấp có sức chịu tải lớn. Ngoài ra loại sân khấu chính này được thiết kế các bánh xe giúp việc di chuyển dễ dàng hơn. Sân khấu di động phù hợp với các sự kiện diễn ra trong thời gian ngắn.

Với đặc điểm có thể gấp gọn, sân khấu chính di động được vận chuyển dễ dàng và nhanh chóng đến vị trí tổ chức sự kiện. Ngoài ra quý khách có thể bảo quản, cất trữ dễ dàng hơn. Loại sân khấu này được thiết kế sẵn nên thi công nhanh, tiết kiệm thời gian và đảm bảo chất lượng. 

 • Sân khấu chính lắp ghép: Là sân khấu phải thi công và dàn dựng từng chi tiết theo kích thước đã được tính toán trước. Sân khấu này được cấu tạo từ các khung kim loại hoặc gỗ chôn cố định chắc chắn. Do đó, sân khấu được đảm bảo an toàn trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Sân khấu lắp ghép thích hợp với các chương trình sự kiện ngoài trời với quy mô lớn nhiều người tham dự. Do thi công lắp ghép nên đơn vị lắp đặt có thể thỏa sức thể hiện ý tưởng cho sân khấu chính. Trong quá trình thi công phải đảm bảo an toàn và đúng kỹ thuật và sử dụng vật liệu có chất lượng cao.

Tuy nhiên loại sân khấu này có nhược điểm là thời gian thi công lắp đặt lâu, không có tính di động. Đơn vị bán sân khấu sự kiện ở Bình Dương phải đến tận vị trí diễn ra sự kiện để thi công sân khấu.

 • Sân khấu chính cố định là loại sân khấu được xây cố định trước đó bằng các vật liệu gạch, đá, thép, xi măng. Loại sân khấu này cố định, chắc chắn, không tốn thời gian lắp dựng mà có thể sử dụng luôn. Sân khấu cố định thường được sử dụng để tổ chức sự kiện có thời gian ngắn và quy mô ít người.

Tuy nhiên sân khấu chính cố định bị giới hạn bởi diện tích nên không thể phù hợp với tất cả các sự kiện mong muốn. Ngoài ra, do xây dựng cố định từ trước nên không thể thiết kế sân khấu theo những ý tưởng mới lạ khác nhau.

Mặt sân khấu

đơn vị bán sân khấu sự kiện ở Bình Dương
Thảm nỉ là chất liệu được sử dụng phổ biến làm mặt sân khấu hiện nay

Các đơn vị bán sân khấu sự kiện ở Bình Dương sử dụng nhiều chất liệu khác nhau cho mặt sân khấu. Các chất liệu phổ biến là kính cường lực, mica, simili, bạt hiflex, thảm nỉ. Mỗi loại chất liệu có đặc điểm nổi bật riêng.

 • Kính cường lực là loại kính thông thường được gia nhiệt đến 650 độ C sau đó làm lạnh đột ngột bằng khí nén. Loại kính này có độ cứng cao, chịu lực tốt và chống nứt vỡ do ứng suất nhiệt. Sử dụng kính cường lực làm mặt sân khấu thể hiện sự sang trọng và độ an toàn cao.
 • Mica là loại nhựa được sử dụng phổ biến trong các chương trình sự kiện. Đây là một loại vật liệu nhựa dẻo thay thế rất tốt cho thuỷ tinh có bề mặt sáng bóng và được phủ một lớp chống xước. Do mica có tính dẻo cao nên dễ dàng gia công, lắp ghép và tạo hình sản phẩm mong muốn.
 • Simili là vật liệu trải mặt sân khấu được nhiều đơn vị bán sân khấu ưa chuộng. Bởi vật liệu có giá thành rẻ, tuổi thọ cao, sang trọng và phù hợp với nhiều sân khấu hiện đại.
 • Bạt hiflex được nhiều đơn vị lựa chọn làm mặt sân khấu đặc biệt trong các chương trình dùng bề mặt sàn làm màn chiếu.
 • Thảm nỉ là chất liệu được sử dụng phổ biến làm mặt sân khấu hiện nay bởi giá thành rẻ và thẩm mỹ cao. Thảm nỉ có nhiều màu sắc khác nhau, quý khách có thể lựa chọn tùy thuộc vào tính chất sự kiện. Thông thường màu đỏ được ưa chuộng sử dụng nhiều vì tượng trưng cho sự may mắn.

Hàng rào (Barricade)

đơn vị bán sân khấu sự kiện ở Bình Dương
Hàng rào là bộ phận không thể thiếu của sân khấu sự kiện

Hàng rào là bộ phận không thể thiếu của sân khấu sự kiện. Nhờ vào hàng rào, người tổ chức có thể phân chia các khu vực và phân luồng sự kiện để dễ dàng quản lý. Ngoài ra, hàng rào này có thể hạn chế người tham dự chen lấn lên sân khấu để chương trình diễn ra một cách suôn sẻ.

Backdrop

đơn vị bán sân khấu sự kiện ở Bình Dương
Backdrop đẹp sẽ gây ấn tượng và thu hút khách mời trong chương trình sự kiện

Backdrop (phông nền sân khấu) là phần không thể thiếu trong mỗi chương trình sự kiện. Backdrop đẹp sẽ gây ấn tượng và thu hút khách mời trong chương trình sự kiện. Nhờ đó quảng bá được chủ đề sự kiện và đơn vị đứng ra tổ chức sự kiện, chủ đầu tư.

Ngoài ra backdrop còn được sử dụng để trang trí cho các chương trình sự kiện. Đây là nơi mọi người có thể chụp ảnh để lưu lại những tấm hình đẹp. Những bức ảnh sẽ được tương tác trên mạng xã hội. Do đó hình ảnh của chủ đầu tư, hình ảnh của đối tượng quảng bá sẽ được nhiều người biết đến.

Bên cạnh đó backdrop còn giúp che dấu những khu vực không thích hợp với phong cách sự kiện. Nhờ đó tạo ra không gian hoàn hảo hơn cho chương trình sự kiện và thu hút nhiều khách hàng tham gia.

Backdrop được đơn vị bán sân khấu sự kiện ở Bình Dương thiết kế đa dạng về chất liệu và phong cách. Kích thước của backdrop thiết kế phù hợp với quy mô của sân khấu sự kiện. Tuỳ thuộc vào tính chất và điều kiện kinh tế, quý khách lựa chọn backdrop phù hợp. Hiện nay có hai loại backdrop chính gồm backdrop truyền thống và backdrop điện tử.

 • Backdrop truyền thống: Backdrop được thiết kế trên máy tính sau đó in ra bằng các chất liệu như vải, bạt, giấy, PP, … Loại Backdrop này được sử dụng phổ biến bởi tiện lợi, không tốn nhiều công sức và giá thành rẻ.
 • Backdrop điện tử: Backdrop có thể thay đổi linh hoạt theo từng chương trình. Phông nền này có ưu điểm thu hút nhiều khách mời. Tuy nhiên loại Backdrop này có giá thành tương đối cao.

Hệ thống ánh sáng và âm thanh

Đơn vị bán sân khấu sự kiện ở Bình Dương
Hệ thống âm thanh sân khấu sự kiện gồm nhiều thiết bị khác nhau

Hệ thống ánh sáng, âm thanh là phần không thể thiếu của mỗi chương trình sự kiện. Để góp phần tạo nên sân khấu chuyên nghiệp, âm thanh, ánh sáng đóng vai trò quan trọng. Khi lựa chọn hệ thống âm thanh và ánh sáng cho một sự kiện các đơn vị bán sân khấu sự kiện ở Bình Dương phải nắm được nội dung và quy mô của chương trình.

Hệ thống âm thanh sân khấu sự kiện gồm nhiều thiết bị khác nhau như loa, ampli công suất, bàn trộn mixer,… Tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng hay quy mô của sự kiện, quý khách lựa chọn hệ thống âm thanh phù hợp.

Hệ thống ánh sáng sân khấu sự kiện gồm nhiều loại đèn sân khấu và phụ kiện khác nhau. Các hiệu ứng ánh sáng đa dạng phù hợp với yêu cầu cụ thể của buổi sự kiện tổ chức trong nhà hay sân khấu ngoài trời. 

Cầu thang và bậc lên xuống

sân khấu sự kiện
Cầu thang và bậc lên xuống phải được thi công chắc chắn

Cầu thang và bậc lên xuống có hai loại chính gồm cố định và lắp ghép. Loại cố định thường được sử dụng với sân khấu chính cố định, được làm từ vật liệu gạch, đá, … Loại lắp ghép có cấu tạo kim loại (nhôm, sắt, …), gỗ. 

Cầu thang và bậc lên xuống là bộ phận giúp người tham gia sự kiện di chuyển lên sân khấu. Vì vậy phải được thi công chắc chắn đảm bảo an toàn cho mọi người tham gia sự kiện.

Khung kết cấu

sân khấu ngoài trời
Khung kết cấu có nhiều mẫu mã khác nhau

Khung kết cấu không gian sân khấu thường được các đơn vị bán sân khấu sự kiện ở Bình Dương chế tạo bằng sắt hoặc inox. Khung kết cấu có thể được thi công cố định tại một địa điểm hoặc lắp ghép khi có nhu cầu sử dụng. 

Loại khung này có nhiều mẫu mã khác nhau và được tính toán thiết kế chi tiết trước khi thi công. Tuỳ thuộc vào nhu cầu và điều kiện tài chính, quý khách lựa chọn mẫu khung kết cấu không gian sân khấu phù hợp.

Giá bán sân khấu sự kiện trọn gói là bao nhiêu?

sân khấu ngoài trời
Giá bán sân khấu sự kiện trọn gói khác nhau giữa các loại sân khấu

Giá bán sân khấu sự kiện trọn gói khác nhau giữa các loại sân khấu. Điều này phụ thuộc vào kích thước, chất liệu các bộ phận cấu tạo nên sân khấu. Đặc biệt, để mua được sản phẩm chất lượng với chi phí hợp lý, quý khách nên liên hệ các đơn vị bán sân khấu sự kiện ở Bình Dương uy tín.

Tiêu chí chọn đơn vị bán sân khấu sự kiện ở Bình Dương

sân khấu sự kiện
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán sân khấu sự kiện khác nhau. Dưới đây là một số tiêu chí chọn đơn vị bán sân khấu sự kiện ở Bình Dương.

 • Có độ đa dạng cao: Những đơn vị bán sân khấu sự kiện càng đa dạng mẫu mã sân khấu càng cho thấy quy mô phát triển và mức độ uy tín của đơn vị đó. Ngoài ra độ đa dạng cao giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mẫu mã mong muốn với chi phí hợp lý.
 • Có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm: Đơn vị có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng những ý tưởng hay và khéo léo đưa những ý tưởng riêng biệt của khách hàng thành hiện thực.
 • Đã bán được nhiều sân khấu sự kiện: Những đơn vị có tên tuổi và có thâm niên hoạt động thường bán được nhiều sân khấu sự kiện. Thay vì nhìn sản phẩm thông qua hình ảnh, việc tham khảo những sân khấu đã được thi công thực tế sẽ giúp quý khách đánh giá khách quan được năng lực của đơn vị bán.
 • Cung cấp trọn gói thiết kế và thi công sân khấu: Việc lựa chọn các đơn vị vừa thiết kế và thi công sân khấu sẽ tạo ra sản phẩm tốt nhất cho ý tưởng của quý khách.
 • Giá bán hợp lý: Chi phí để mua sân khấu sự kiện cũng là một yếu tố quan trọng quyết định sự lựa chọn của khách hàng. Sản phẩm cùng chất lượng như nhau, đơn vị nào có giá bán thấp hơn sẽ được ưu tiên lựa chọn.

Đơn vị bán sân khấu sự kiện ở Bình Dương uy tín nhất

sân khấu ngoài trời
VCT là đơn vị bán sân khấu sự kiện uy tín ở Bình Dương

Ở Bình Dương có nhiều đơn vị bán sân khấu sự kiện. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Nếu có nhu cầu mua sân khấu sự kiện, quý khách nên lựa chọn những đơn vị bán sân khấu sự kiện ở Bình Dương uy tín.

VCT là một trong các đơn vị thiết kế và thi công sân khấu sự kiện uy tín ở Bình Dương. VCT được thành lập bởi những thành viên giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết trong công việc. VCT luôn sẵn sàng mang đến những sản phẩm tốt nhất theo yêu cầu của khách hàng.

Quý khách có thể liên hệ với Công ty TNHH Quảng cáo và Sự kiện VCT theo địa chỉ: số 14 Phạm Thị Tân, Phường Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương, số hotline: 0932 985 046.

Nên thuê hay mua sân khấu sự kiện?

bục sân khấu
Nên thuê hay mua sân khấu sự kiện?

Việc thuê hay mua sân khấu sự kiện phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nếu chỉ sử dụng một, hai lần hoặc không sử dụng thường xuyên, phương án thuê sân khấu sự kiện sẽ tối ưu hơn. Trường hợp thuê sân khấu cũng phù hợp với khách hàng thích thay đổi phong cách sân khấu cho các sự kiện khác nhau.

Đối với trường hợp sân khấu được sử dụng thường xuyên hoặc được đặt cố định tại một vị trí thì quý khách nên lựa chọn mua sân khấu sự kiện. Việc này giúp khách hàng chủ động công việc khi có chương trình sự kiện diễn ra.

Bài viết trên đã giới thiệu về sân khấu sự kiện và đơn vị bán sân khấu sự kiện ở Bình Dương uy tín nhất. Hy vọng qua bài viết, quý khách sẽ hiểu rõ về sân khấu sự kiện, giá bán cũng như tiêu chí chọn đơn vị cung cấp uy tín. Nếu có nhu cầu mua sân khấu sự kiện, hãy liên hệ với VCT để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

Rate this post
Thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ:
Công ty TNHH Quảng cáo và Sự kiện VCT
 • Địa chỉ: 14 Phạm Thị Tân – Phường Phú Lợi – TP.Thủ Dầu Một – Bình Dương Xem địa chỉ
 • Holine: 0932 985 046
 • Webiste: www.sukienvct.com
 • CSKH: cskh@sukienvct.com
Tư vấn